vinfast

Các hình thức tăng người quan tâm Page trên Zalo

 

Số lượng người quan tâm Page (follower) trên Zalo thể hiện độ tin cậy, hiệu quả truyền thông của một doanh nghiệp, cửa hàng. Vì vậy, việc tăng lượng follower của Page trên Zalo luôn là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp, cửa hàng khi chọn Zalo là kênh truyền thông và tương tác.


Dưới đây là những cách cơ bản giúp tăng lượng người quan tâm mà người quản lý Page nên áp dụng để Page đạt hiệu quả truyền thông cao nhất khi hoạt động trên Zalo

1/ Scan QR Code và bấm quan tâm Page

Scan QR Code là cách nhanh nhất để người dùng vào Page doanh nghiệp/ cửa hàng trên ứng dụng Zalo. Mỗi Page đều có mã QR riêng, có thể đính thêm hình đại diện của thương hiệu. Khi người dùng Zalo scan mã QR sẽ dẫn vào trực tiếp Page doanh nghiệp/ cửa hàng trên Zalo. Đây là cách nhanh nhất để khách hàng vào trực tiếp Page trên Zalo và bấm quan tâm Page.


2/ Chia sẻ link liên kết của Page

Zalo đã hỗ trợ chia sẻ đường link liên kết trực tiếp đến Page doanh nghiệp/ cửa hàng. Người dùng Zalo có thể chia sẻ đường link này trên các kênh online và mạng xã hội khác để kêu gọi những người dùng Zalo khác quan tâm Page. Cách chia sẻ đơn giản, truyền thống này mang lại hiệu quả cao trong việc thúc đẩy lượng người quan tâm trên Zalo.

3/ Chức năng “Mời bạn bè” trong danh bạ

“Mời bạn bè trong danh bạ” là cách thức trực tiếp, nhắm đúng đối tượng mang lại hiệu quả tức thời trong việc tăng lượng người quan tâm trên Zalo. Người quản lý Page có thể sử dụng chức năng này trên cả trang web quản lý Page trên PC và ứng dụng quản lý Zalo Page. Quản lý Page có thể gởi tối đa 20 lời mời/ ngày đến bạn bè trong danh bạ.4/ Chia sẻ Page hoặc bài viết của Page trên tường cá nhân 

Người dùng khi đã quan tâm Page có thể chia sẻ Page lên tường cá nhân của mình để bạn bè cùng quan tâm. Bằng cách này Page có thể được chia sẻ rộng trên Zalo tăng hiệu quả về nhận biết thương hiệu lẫn lượng quan tâm mới.


Ngoài chia sẻ Page, người quan tâm còn có thể chia sẻ bài viết của Page lên tường cá nhân bằng cách bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải bài viết. Để tăng lượng chia sẻ này thì nội dung của bài viết cần thực sự thu hút nhắm đúng vấn đề mà người đọc quan tâm.

 

5/ Cập nhật địa điểm cửa hàng, doanh nghiệp

Bằng cách nhập thông tin về vị trí của cửa hàng, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng khi họ sử dụng chức năng tìm kiếm của hàng quanh đây trên Zalo. Chức năng này hỗ trợ tốt cho những cửa hàng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

ST BY https://nguyenphamquocanh.com/

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc