vinfast

Những chiến thắng dễ dàng hầu như không có giá trị

 

Bạn nhận được giá trị bản thân từ thuở mới lọt lòng. Bạn có thể gia tăng giá trị này bằng lối sống của mình, bằng cách thực hiện công việc một cách tốt nhất trong khả năng của bạn.

“Hãy hướng đến mục tiêu cao cả…

Những chiến thắng dễ dàng hầu như không có giá trị.”

 Bạn luôn có sức mạnh để giữ cho những giá trị của bạn cao hơn, toả sáng hơn. Tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận và diễn dịch những gì xảy ra trong cuộc sống. Hãy xem cuộc đời bạn như là một ly nước đã đầy đến phân nửa, và bạn có thể rót đầy ly nước đó.

“Đừng lo lắng bị thất bại,

Hãy là một người thất bại trong vinh quang và nhiệt tình,

Hơn là một khách bộ hành rụt rè, mệt mỏi

Trên con đường không có chông gai.”

                                                                  Robert Carey

Bạn có thể nâng cao thành tích của mình bằng cách sử dụng nguồn năng lượng và sức chịu đựng dồi dào sẵn có trong bạn, nhìn cuộc đời như là một môi trường luôn rộng mở với những cơ hội mới cho bạn đạt đến thành công. Thành thật và liêm chính là những giá trị quý báu hơn kim cương. Hãy sử dụng tốt tất cả giá trị cá nhân để gia tăng sự giàu sang của bạn, cả về tinh thần lẫn vật chất.

Tất cả chúng ta đều có những đôi cánh nâng cao tinh thần và tâm hồn, vươn tới những giới hạn vô tận của khả năng con người. Đôi cánh này là vô hình. Chúng ta chỉ có thể thấy được bằng tâm hồn, bằng sự tưởng tượng của chính mình.

Bạn phải có những hành động can đảm, sẵn sàng đương đầu với những thách thức, rủi ro. Bạn phải tin vào sức mạnh bản thân, biết rằng bạn xứng đáng được hưởng sự giàu sang và hiểu rằng luôn tồn tại những cơ hội trong mọi lĩnh vực của cuộc sống giúp bạn đạt đến thành công. Khi đó, bạn có thể bay cao.

Bây giờ là lúc bạn giương rộng đôi cánh của mình. Hãy can đảm và tự tin, năng động và liều lĩnh, đam mê và nhiệt huyết, phấn khích và đầy cảm hứng để trở thành một con người mới vươn tới thành công bằng tất cả sức mạnh của mình, và tận hưởng cuộc sống giàu sang và hạnh phúc.

James Lee Valentine

ST by https://nguyenphamquocanh.com/

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc