vinfast

“Công thức” nào cho hạnh phúc trọn vẹn?

 Một công thức nấu ăn hấp dẫn kết hợp với sự khéo léo của người đầu bếp sẽ tạo nên những món ăn ngon. Một kế hoạch cụ thể kết hợp với một “công thức” vững chắc cũng sẽ tạo nên những hạnh phúc trọn vẹn.


Mỗi chúng ta sinh ra trên đời, chẳng ai không mong muốn mình được hạnh phúc. Mơ ước và mong muốn chung ấy không phân biệt giới tính, độ tuổi, màu da, sắc tộc… Chỉ có điều, định nghĩa về hạnh phúc của mỗi người lại khác nhau.


Anh Quốc Hùng, giám đốc một công ty nội thất tại TP.HCM chia sẻ, là đàn ông ai cũng có tham vọng xây dựng sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền cho vợ con. 12 năm qua, anh đã làm việc không mệt mỏi, lịch công tác triền miên, thời gian dành cho vợ con rất ít. Nhưng cách đây 2 năm, gia đình anh bất ngờ gặp biến cố khi vợ anh gặp tai nạn trong lúc vội vàng đến trường đón con sau giờ làm. “Tôi đã thay đổi cách sống từ đó, cân bằng giữa công việc và gia đình, dành nhiều thời gian cho vợ và con, đồng thời tham gia một kế hoạch tài chính bảo vệ toàn diện cho cả gia đình để phòng ngừa những rủi ro trong cuộc sống”, anh Hùng tâm sự. Với anh Hùng, công thức cho hạnh phúc đơn giản là: Hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.


Còn chị H.A, cư dân tại khu đô thị Royal City, Hà Nội lại chia sẻ, chị có 5 năm đại học và tiếp sau đó là 5 năm làm việc điên cuồng, bỏ quên cả bản thân. Để rồi đến lúc tinh thần suy sụp nghiêm trọng, chị mới nhận ra sức khỏe của bản thân mình mới là điều đáng trân quý cần trân trọng nhất. Và chị đã bắt đầu lên chiến lược để có thể sống vui vẻ cho hiện tại, có kế hoạch tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Công thức hạnh phúc mà chị xây dựng cho mình là: Đừng bao giờ bỏ quên bản thân mình.


Câu chuyện trên chỉ là 2 trong số nhiều người biết nhận ra điều mình cần làm cho bản thân và gia đình là gì để hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, liệu đó đã là công thức vững chắc nhất để tạo ra hạnh phúc trọn vẹn? Cuộc đời dĩ nhiên không phải là một giấc mơ màu hồng bởi biến cố là tất yếu và nó có khả năng đe dọa tài chính cũng như sức khỏe của bạn. Chính vì thế, chúng ta cần kết hợp những “gia vị” tạo thành một công thức hoàn hảo nhất cho hạnh phúc để vừa bảo vệ được sức khỏe của bản thân, vừa bảo vệ được sức khỏe cho gia đình, lại vừa có thể dự phòng và tích lũy cho tương lai. Và bảo hiểm nhân thọ là công thức ưu việt, kết tinh đầy đủ những “gia vị” cho hạnh phúc trọn vẹn đó.Tại Việt Nam, khảo sát của Nielsen trong quý II/2019 cho thấy, sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Cũng theo kết quả khảo sát này, 38% người tiêu dùng Việt Nam đang dành một phần thu nhập cho các bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Thay vì bị động với suy nghĩ "trời kêu ai người đó dạ", bạn hãy thay đổi tích cực và hiện thực hóa bằng việc tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như Gia đình tôi yêu của Manulife là một phương án đáng cân nhắc. Chỉ trong một hợp đồng, bạn có thể xây dựng một kế hoạch vững chắc bảo vệ cho cả bạn và gia đình bạn với quyền lợi bảo vệ hấp dẫn lên đến 150 lần phí bảo hiểm.


Bên cạnh đó, mức lãi suất hấp dẫn từ đầu tư sẽ cho phép bạn tích lũy một khoản tiết kiệm dành cho tương lai để tự tin đối diện rủi ro trong cuộc sống.
Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, Manulife Việt Nam cam kết sẽ chi trả đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm đối với các sự kiện bảo hiểm có liên quan đến dịch bệnh này.

 

Sống hạnh phúc chính là cùng nhau vui khỏe ở hiện tại mà vẫn đảm bảo được tương lai vững vàng. Hãy nạp đầy năng lượng tích cực bằng một tinh thần lạc quan và một sự chủ động thiết thực nhất thông qua công thức bảo hiểm để bảo vệ cả gia đình.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc