vinfast

13 BÍ QUYẾT XƯƠNG MÁU CỦA TÔI GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 


Sự đào thải và cạnh tranh trong nghề luôn vô cùng khắc nghiệt. Nhìn những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng chưa nóng tay đã lao như con thiêu thân vào nghề môi giới bất động sản.

Môi giới BĐS là 1 nghề khó thậm chí là rất khó với những người mới bắt đầu. Sự đào thải và cạnh tranh trong nghề luôn vô cùng khắc nghiệt. Nhìn những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng chưa nóng tay đã lao như con thiêu thân vào nghề môi giới bất động sản. Một giấc mơ đẹp là hình ảnh ăn mặc bảnh bao, vest ủi phẳng lỳ, nước hoa thơm phức, đầu tóc bóng lộn, IP6, đồng hộ hàng hiệu, xe tay ga, khách sạn 5 sao thu nhập mỗi tháng 100 đến 200 chai sẽ sớm tan biến sau vài tháng. Tiền lương không đủ trà đá xăng xe, không bán được căn hộ nào, tiền ăn không có các bạn sẽ quay về với mặt đất.

Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, giấc mơ mà các bạn thấy hoàn toàn không phải giấc mơ nó là sự thật. Nhưng quả ngọt đó chỉ đến với 1 phần nhỏ những người môi giới thành công mà thôi. Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng. Tôi biết rất nhiều những anh chị môi giới thành công thu nhập hàng tháng không bao giờ dưới 9 con số. Nhà lầu xe hơi thậm chí là biệt thự triệu đô. Nhưng đằng sau ánh hào quang kia là rất nhiều câu chuyện về những nỗ lực phi thường, những đêm thức trắng, những buổi trưa quên ăn tiếp khách hay cái tâm trong nghề của họ.(Tôi sẽ kể từng chân dung môi giới thành công trong các bài viết tiếp theo).  Quay lại các bạn trẻ, các bạn có cái gì để xứng đáng nhận hoa hồng tháng 100 triệu? Xin lỗi các bạn nhé, nếu dễ như vậy thì nhà nhà người người bỏ nghề đi làm môi giới bất động sản rồi. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, trải qua những khó khăn, va vấp những thất bại tôi cũng đã có những thành quả đầu tiên của riêng mình. Tôi đã trực tiếp và gián tiếp tư vấn thành công hơn 50 căn hộ tại dự án Vinhomes Times City Park Hill từ đầu năm 2015 đến nay đem lại doanh số hơn 1.5 tỷ đồng. Kỷ lục tháng 05 năm 2015 tôi đã bán được 08 căn chung cư Park Hill trong 1 tháng. Kinh nghiệm của tôi qua 12 bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thành công trong nghề môi giới bất động sản:

Bí quyết 1: 50 sắc thái trong nghề môi giới bất động sản

Bí quyết 2: Cách thiết lập mục tiêu cá nhân cho môi giới bất động sản

Bí quyết 3: Làm sao để bán được bất động sản đầu tiên khi bạn mới vào nghề

Bí quyết 4: Kỹ năng telesales qua điện thoại như thế nào cho môi giới BĐS 

Bí quyết 5: Bí quyết để hẹn khách cho cuộc gặp mặt đầu tiên

Bí quyết 6: Kỹ năng làm chủ 1 buổi tư vấn bất động sản

Bí quyết 7: Cách sáng tạo nội dung trên website

Bí quyết 8: Làm thế nào để bán nhà qua facebook

Bí quyết 9: Bí mật về email marketing trong nghề môi giới BĐS

Bí quyết 10: Làm sao để thành công với nghề môi giới bất động sản

Bí quyết 11: Kỹ thuật chốt sales "đỉnh cao" trong nghề BĐS

Bí quyết 12: 03 yếu tố quyết định thành công của 1 môi giới BĐS

Bí quyết 13: Máu, hoa hồng và góc khuất đằng sau những giao dịch nghề môi giới BĐS

BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN VỚI NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN


KHÔNG CÓ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CHỈ CÓ BẤT ĐỘNG SẢN PHÙ HỢP NHẤT VỚI MỖI NGƯỜI MÀ THÔI

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc