vinfast

Mở thẻ tín dụng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ 30 phút sở hữu ngay VIB Online Plus

 Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại di động. Chỉ sau 30 phút bạn đã là chủ sở hữu của VIB Online Plus. Và ngân hàng Quốc Tế VIB đang là ngân hàng duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng hình thức duyệt thẻ và cấp hạn mức tín dụng trong 30 phút.


Sở hữu thẻ tín dụng VIB Online Plus ngay sau 30 phút đăng ký

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang nằm trong top 3 ngân hàng có chi tiêu trực tuyến qua thẻ cao nhất tại thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thẻ của khách hàng và góp phần thúc đẩy chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam, ngân hàng Quốc Tế VIB đã đưa ra đưa ra gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ thông qua việc phê duyệt và phát hành thẻ với tốc độ nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất.

Theo đó, ngân hàng Quốc Tế VIB đã ứng dụng công nghệ Big data và Al để tối ưu hóa quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng VIB Online Plus. Khách hàng nhận được tin nhắn từ VIBcó thể đăng ký mở thẻ VIB Online Plus mọi lúc mọi nơi với máy tính hay điện thoại di động của mình mà không cần chứng minh thu nhập hoặc mất thời gian di chuyển tới chi nhánh của ngân hàng. Bạn sẽ nhận được thông báo duyệt cấp thẻ và hạn mức tín dụng trong vòng 30 phút nếu thỏa mãn các tiêu chí mà ngân hàng Quốc Tế VIB đưa ra. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB đang là ngân hàng duy nhất trên thị trường áp dụng hình thức cấp phát thẻ và hạn mức cho khách hàng trong 30 phút

Ngoài việc áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại như 3-D Secure, mã xác thực Smart OTP,...đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin thẻ và thông tin giao dịch, thẻ tín dụng VIB Online Plus được ứng dụng tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN giúp bạn quản lý thẻ tốt hơn ngay trên Internet Banking và ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB. Bạn có thể chủ động khóa thẻ trong những trường hợp mất thẻ, lộ thông tin thẻ hay nghi ngờ xảy ra các giao dịch gian lận; kích hoạt thẻ khi cần; khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến; đặt lại mật mã thẻ hay hoàn tiền tiện lợi, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với thao tác chưa đến 30 giây mà không cần liên hệ trước với tổng đài hay đến trực tiếp bất kỳ chi nhánh nào của VIB.

VIB Online Plus mang lại tiện ích lớn cho các giao dịch trực tuyến

Ngoài việc mở thẻ đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu mua sắm qua thẻ, thẻ tín dụng VIB Online Plus còn mang lại nhiều tiện ích siêu hấp dẫn cho bạn.

Theo đó, khi là chủ sở hữu của VIB Online Plus bạn sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu mua sắm trực tuyến ở nước ngoài, 3% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến ở trong nước và 0.1% cho các giao dịch chi tiêu còn lại qua thẻ với tổng số tiền hoàn tối đa 600.000 VNĐ/kỳ sao kê; tặng ngay gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ ngay khi mở thẻ với giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu VNĐ, bảo hiểm sẽ được tích hợp ngay trong thẻ; đồng thời tặng ngay 300.000 VNĐ khi mua hàng và lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc website tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.

Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động đổi tiền hoàn thành phí thường niên, phiếu quà tặng hay tiền mặt đơn giản, nhanh chóng ngay trên MyVIB với các thao tác chưa đến 30 giây ngay trên điện thoại di động mà không cần phải ra trực tiếp quầy giao dịch VIB hay liên hệ trước với tổng đài.

Bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% và trả góp 0% khi mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến qua thẻ tại hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc. Đồng thời, tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Đặc biệt, khi mở mới thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn sẽ được hoàn ngay 2.000.000 VNĐ khi có tổng tích lũy chi tiêu thỏa mãn điều kiện chương trình ưu đãi “Mua sắm thông minh hoàn ngay tiền triệu”.

Còn chần chờ gì? Hãy mở thẻ tín dụng VIB Online Plus - xu thế thẻ dành cho thế hệ mới ngay để tận hưởng hàng ngàn ưu đãi và có những trải nghiệm tuyệt vời mà dòng thẻ này mang lại nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc