vinfast

Thư Ngỏ Kêu Gọi Xây Dựng, Trùng Tu Chùa Bửu Hoa tọa lạc tại Thôn Bình An, xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai

 Khởi công năm 2011. Chúng tôi dù đã cố gắng rất nhiều nhưng trong nhiều năm trôi qua kinh phí vẫn không đủ để xây dựng, trùng tu lại ngôi chùa Bửu Hoa tọa lạc tại Thôn Bình An, xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.


NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch chư tôn thiền đức Tăng Ni

Kính thưa quý Phật tử, quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm gần xa!

Đã từ lâu ngôi chùa đã trở thành hình ảnh gần gũi thiết tha của biết bao thế hệ, nơi an tâm tu học của bốn chúng xuất gia, đồng thời là nơi chốn bình yên để gởi gắm tâm linh của thập phương Phật tử. Vì thế muốn thực hiện tốt bổn phận và trách nhiệm của một người con Phật: "Hoằng Pháp là nhiệm vụ, lợi sanh là sự nghiệp", thì trước hết phải có một nơi chốn ổn định để cùng nhau gắn kết tình yêu thương giữa đạo và đời, cùng nhau thực thi tốt nhiệm vụ: "Thượng cầu Phật đạo, hạ hóa chúng sanh"

Kính thưa toàn thể quý vị,

Cũng trong ý nghĩ này, nhằm tạo nên môi trường tu học tốt hơn cho bốn chúng xuất gia và quý Phật tử xa gần. Chúng tôi đã cố gắng thật nhiều để trùng tu lại ngôi chùa Bửu Hoa tọa lạc tại Thôn Bình An, xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai

Chùa trước đây là ngôi tịnh thất nên được xây dựng đơn sơ, tường gạch mái tôn, nhiều năm trôi qua đến nay đã xuống cấp trầm trọng. Mùa mưa đến, mái dột, rất khó khăn cho việc tu học và sinh hoạt của Ni chúng và Phật tử bổn tự.

Được sự chấp thuận của các cấp Giáo hội và chính quyền địa phương, chúng tôi với tâm nguyện kế thừa sự nghiệp của Tổ thầy, trùng hưng Tam bảo, lợi lạc quần sanh, nên phát nguyện đại trùng tu ngôi chùa Bửu Hoa nhằm đáp ứng nhu cầu tu học của Ni chúng và hàng Phật tử.

Trong khả năng còn khiêm tốn của bản thân và bổn tự, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng trong nhiều năm trôi qua kinh phí vẫn không đủ để xây dựng. Vì thế, chúng tôi trân trọng gởi thư ngỏ này đến chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Phật tử, quý mạnh thường quân, vì tương lai đạo Pháp và lợi ích chúng sanh cùng nhau chung tay góp sức, người ít kẻ nhiều, kẻ có công người góp của để hỗ trợ cho chúng tôi sớm hoàn thành tâm niệm trùng tu ngôi Tam Bảo chùa Bửu Hoa thuộc địa chỉ nói trên .

Với niềm tin vào Phật pháp và sự trợ duyên của quý tôn đức Tăng Ni và thiện hữu tri thức, Phật tử xa gần, chúng tôi tin rằng ngôi Tam bảo sẽ sớm được hoàn thành viên mãn. Ân đức của toàn thể quý vị là động lực lớn cho bổn tự trên bước đường phụng sự đạo pháp và dân tộc.


Gia Lai, ngày 18 tháng 02 năm 2022

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

 MỌI GIÚP ĐỠ XIN GỬI VỀ

Sư Cô Thích nữ Quảng Yến
Trụ Trì chùa Bửu Hoa

Đ/C: https://goo.gl/maps/Bs2tPE8z4ECrd57o8

Thôn Bình An, xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai

Điện thoại liên hệ: 0905 432 119

Ngân hàng Vietcombank - Số tài khoản 0291002274188 - chủ tài khoản Đặng Ngọc Phương Oanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HIỆN TRẠNG CHÙA:


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc