vinfast

[UNICA ®️] Bổ sung kiến thức linh hoạt, tiết kiệm, hiệu quả

 Không cần mất thời gian hay hàng triệu đồng để tham gia các buổi hội thảo, đào tạo – huấn luyện, ngày nay, học kỹ năng bằng hình thức học trực tuyến (e-learning) giúp người học linh hoạt trong thời gian học, tăng hiệu quả học tập và tiết kiệm chi phí.


Trước đây, người học trau dồi kỹ năng chuyên nghành và kỹ năng mềm thông qua việc đọc sách hoặc đến các hội thảo, trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, e-learning phổ biến tại thị trường Việt Nam, nhiều website học kỹ năng ra đời giúp người học có thêm nhiều sự lựa chọn và học tập hiệu quả hơn.

Có nhiều lý do để học viên lựa chọn học trực tuyến (online) thay vì đến các lớp học trực tiếp (offline). Bạn Nguyễn Thị Bích Thảo, 26 tuổi, nhân viên tín dụng một ngân hàng thương mại cho biết: “Công việc bận rộn từ sáng đến tối, không có thời gian đến lớp trong khi công việc càng ngày càng đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm nên mình chọn hình thức học online. Trên Unica.vn, mình có thể học rất nhiều kỹ năng cần cho công việc như kỹ năng giao tiếp, sales với khách hàng… cũng như học các kỹ năng dành cho bản thân như làm đẹp, yoga. Mình thường tranh thủ học trong giờ nghỉ trưa lúc đi làm hoặc dành một tiếng để xem bài học và luyện tập trước khi đi ngủ”.


Các khóa học trực tuyến thường được thiết kế theo dạng chủ đề và tập trung vào một kỹ năng nhất định, mỗi chủ đề lại được chia thành từng bài học nhỏ. Chẳng hạn khóa học Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định. Mỗi ngày học viên sẽ học một bài học nhỏ như Những sai lầm khi giải quyết vấn đề, quy trình giải quyết vấn đề, cách đặt câu hỏi, thu thập thông tin, phân tích tình huống, phân tích mô hình SWOT…Với lượng kiến thức vừa đủ và các ví dụ cụ thể, thực tế từ giảng viên, học viên sẽ dễ tiếp thu và ứng dụng bài học tốt hơn.

Bích Thảo cũng chia sẻ, học online giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì đỡ mất công di chuyển và không bị phân tán trong quá trình học, Thảo có thể học bất cứ lúc nào khi có thời gian miễn là có máy tính, điện thoại có kết nối mạng, rất tiện và linh hoạt. Mỗi bài học có độ dài vừa đủ, video và hình ảnh được biên tập sinh động, chất lượng âm thanh tốt nên rất cuốn hút. Nhiều bài học Thảo xem đi xem lại ba bốn lần vì thấy hay và bổ ích. Trước đây, Thảo từng học các khóa học trực tuyến của các website nước ngoài nhưng vì giảng dạy bằng tiếng anh nên cũng khó tiếp thu. Vả lại, học trên Unica.vn có thể vừa làm bài tập, trao đổi với các học viên khác, vừa tích lũy điểm để đổi thành tiền học thêm các khóa sau.

Hiện tại, Unica.vn đang cung cấp hơn 1000 khóa học từ hơn 500 giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ. Từ khóa học về giao tiếp, phát triển bản thân, khởi nghiệp, công nghệ, đến các khóa học nghệ thuật, ngoại ngữ, luyện thi tiếng anh….Mỗi khóa học đều do các chuyên gia, giảng viên và doanh nhân nổi tiếng trong từng lĩnh vực giảng dạy.

Chị Mai Hương, một phụ huynh đã tham gia Nhóm Khóa học nuôi dạy con toàn diện, chia sẻ về Unica.vn: “Cảm ơn chương trình rất nhiều. Qua bài học tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong cách dạy dỗ con và làm bạn với bé”.

Thực tế cho thấy, từ sự chuyên nghiệp của chuyên gia giảng dạy, nội dung video đến chất lượng bài giảng, kiến thức mà học viên có được từ các khóa học kỹ năng online không thua kém gì khi học viên tham gia các lớp học offline. Thậm chí, học online còn giúp học viên có thể sắp xếp thời gian học tập linh hoạt, không phải chạy xô ngoài đường để đến các trung tâm đông đúc với mức chi phí ngất ngưởng, đồng thời, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập. Chưa kể, học viên đăng ký khóa học một lần nhưng có thể sở hữu bài học mãi mãi để xem lại, tham khảo bất cứ khi nào cần đến và rèn luyện kỹ năng trọn đời.

Unica.vn hiện là đơn vị đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu trên thị trường với hàng trăm ngàn học viên theo học. Bằng hình thức học online, học viên ở khắp nơi có thể tiếp cận các khóa học kỹ năng từ giao tiếp, khám phá bản thân, kinh doanh cho đến các phương pháp nuôi dạy con thông minh, đầu tư bất động sản, nghệ thuật…. Kiến thức được chắt lọc từ những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, đề cao tính thực tế, hữu dụng, Unica.vn đã và đang là nguồn động lực giúp hàng ngàn học viên có công việc, cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.


 

Ngoại ngữMarketingTin học văn phòngThiết kếKinh doanh - Khởi nghiệp
Phát triển cá nhânSale - Bán hàngCông nghệ thông tinSức khoẻ - Giới tínhPhong cách sống
Nuôi dạy conHôn nhân gia đìnhNhiếp ảnh - Dựng phimCombo khuyến mãiĐồng giá


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc