vinfast

Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ người dân tỉnh Hà Tĩnh khắc phục hậu quả thiên tai

 Nhằm chung tay hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, hôm nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng 400 phần quà trị giá 480 triệu đồng, mỗi phần là 1.200.000 đồng tiền mặt, cho 400 hộ dân tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.


Hoạt động này nằm trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hướng về đồng bào miền Trung” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng, nhằm giúp người dân các tỉnh miền Trung ổn định lại cuộc sống sau các đợt bão lũ vừa qua. Với số tiền gây Quỹ gần 5 tỷ đồng do Dai-ichi Life Việt Nam cùng đội ngũ Nhân viên và Kinh doanh trên toàn quốc chung tay đóng góp, chương trình đang được khẩn trương triển khai để hỗ trợ 2.370 hộ dân tại 21 huyện, thị xã, thị trấn thuộc 7 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi và Quảng Nam.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Các đợt mưa bão, kèm theo đó là lũ lụt, sạt lở đất liên tiếp giáng xuống mảnh đất miền Trung trong ba tháng vừa qua đã để lại hậu quả là bao cảnh màn trời chiếu đất, cùng những thiệt hại to lớn về vật chất và tinh thần khó có thể thống kê hết được. Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam rất xúc động khi có mặt tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để trao 400 phần quà hỗ trợ 400 gia đình bị thiệt hại nặng do thiên tai. Dai-ichi Life Việt Nam cùng triệu trái tim đồng bào cả nước luôn hướng về miền Trung, sát cánh cùng bà con bằng những hành động thiết thực nhất. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm động lực giúp bà con vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.”

Trước đó, cũng trong khuôn khổ chương trình, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp đã trao 600 phần quà có tổng trị giá 720 triệu đồng, mỗi phần là 1.200.000 đồng tiền mặt, hỗ trợ 600 hộ gia đình bị thiệt hại nặng trong các đợt bão lũ vừa qua tại tỉnh Quảng Ngãi (27/11) và tỉnh Quảng Bình (1 & 2/12). Chương trình ý nghĩa này cũng đang được Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp triển khai đồng thời tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị, thừa Thiên – Huế, Quảng Nam trong thời gian sắp tới. 

Suốt hành trình hơn 13 năm hoạt động nhằm mang đến sự an tâm tài chính cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 42 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. HCM, chương trình phẫu thuật mắt “Đem ánh sáng cho người nghèo” tại TP. HCM, Đắk Lắk và Kiên Giang; hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc