vinfast

Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ người dân tỉnh Nghệ An và Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai

 Nhằm chung tay giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, hôm nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng 200 phần quà trị giá 240 triệu đồng, mỗi phần là 1.200.000 đồng tiền mặt, cho 200 hộ gia đình tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An và 75 phần quà trị giá 90 triệu đồng cho 90 hộ gia đình tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị
Hoạt động này nằm trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hướng về đồng bào miền Trung” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng, nhằm hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung ổn định lại cuộc sống sau các đợt bão lũ liên tiếp vừa qua. Với số tiền gây Quỹ gần 5 tỷ đồng do Dai-ichi Life Việt Nam cùng đội ngũ Nhân viên và Kinh doanh trên toàn quốc chung tay đóng góp, chương trình đang được khẩn trương triển khai để hỗ trợ 2.370 hộ dân  tại 21 huyện, thị xã, thị trấn thuộc 7 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi và Quảng Nam.


Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Trong thời gian qua, các tỉnh miền Trung đã trải qua những ngày đầy đau thương khi liên tục hứng chịu các trận thiên tai kinh hoàng với biết bao mất mát về người và tài sản. Đau với nỗi đau của bà con, triệu trái tim đồng bào cả nước cùng hướng về miền Trung thân yêu với nhiều hoạt động “nhường cơm, sẻ áo” chân thành và thiết thực nhất. Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp “thương người như thể thương thân”, đồng thời với mong muốn lan tỏa thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam, hôm nay chúng tôi rất xúc động khi trao 200 phần quà trị giá 240 triệu đồng để hỗ trợ 200 gia đình tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Hy vọng những phần quà này sẽ góp phần giúp bà con giải quyết được những khó khăn hiện tại, nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất để sớm ổn định cuộc sống.”

Trước đó, cũng trong khuôn khổ chương trình, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp đã 1.000 phần quà trị giá 1,2 tỷ đồng, mỗi phần là 1.200.000 đồng tiền mặt, hỗ trợ 1.000 hộ dân bị thiệt hại nặng trong các đợt bão lũ vừa qua tại các tỉnh Quảng Ngãi (27/11), Quảng Bình (1 & 2/12) và Hà Tĩnh (8/12). Chương trình ý nghĩa này đang được Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp tiếp tục triển khai tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam trong thời gian sắp tới. 
Suốt hành trình hơn 13 năm hoạt động nhằm mang đến sự an tâm tài chính cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 42 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. HCM, chương trình phẫu thuật mắt “Đem ánh sáng cho người nghèo” tại TP. HCM, Đắk Lắk và Kiên Giang; hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 


x

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc