vinfast

Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế khắc phục hậu quả thiên tai

 Nhằm chung tay đồng hành cùng người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, trong 4 ngày, 14-15 và 17-18/12/2020, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng 400 phần quà trị giá 480 triệu đồng, mỗi phần là 1.200.000 đồng tiền mặt, hỗ trợ 400 hộ dân và khách hàng của Công ty tại TP. Huế cùng các huyện Phú Lộc, Phú Vang, Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế.  Hoạt động này nằm trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hướng về đồng bào miền Trung” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng, nhằm hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung ổn định lại cuộc sống sau các đợt bão lũ liên tiếp vừa qua. Với số tiền gây Quỹ gần 5 tỷ đồng do Dai-ichi Life Việt Nam cùng đội ngũ Nhân viên và Kinh doanh trên toàn quốc chung tay đóng góp, chương trình đang được khẩn trương triển khai để hỗ trợ 2.370 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 21 huyện, thị xã, thị trấn thuộc 7 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi và Quảng Nam.


Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Cùng với nhiều địa phương khác thuộc các tỉnh miền Trung, tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa trải qua trận lũ lịch sử. Thiên tai đi qua cuốn theo bao chắt chiu của những ngày lao động vất vả khiến cuộc sống người dân nơi đây phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thử thách. Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, chúng tôi mang những tình cảm ấm áp của tập thể Ban Giám đốc, Nhân viên và Tư vấn tài chính Dai-ichi Life Việt Nam đến với bà con tỉnh Thừa Thiên – Huế, trao tặng 400 phần quà để hỗ trợ 400 hộ dân và khách hàng của Công ty tại TP. Huế cùng các huyện Phú Lộc, Phú Vang, Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy, giúp người dân nơi đây khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra”.


Trước đó, cũng trong khuôn khổ chương trình, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp đã 2.000 phần quà trị giá 2 tỷ 400 triệu đồng, mỗi phần là 1.200.000 đồng tiền mặt, hỗ trợ 2.000 hộ dân bị thiệt hại nặng trong các đợt bão lũ vừa qua tại các tỉnh Quảng Ngãi (27/11), Quảng Bình (1 & 2/12), Hà Tĩnh (8/12), Quảng Trị (9-12/12), Nghệ An (9/12) và Quảng Nam (20/12). Chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục được Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp triển khai trong thời gian tới.
“Chúng tôi rất cảm động trước những tình cảm tốt đẹp mà người dân và khách hàng tại Thừa Thiên – Huế nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung đã dành cho Dai-ichi Life Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với đức tính kiên cường, đầy nghị lực và tinh thần vượt khó của người dân miền Trung, cùng những vòng tay yêu thương nối dài từ hai miền Nam Bắc ôm trọn miền Trung bằng tấm lòng chân thành và những hỗ trợ thiết thực, trong đó có Dai-ichi Life Việt Nam, bà con sẽ sớm vượt qua thử thách để tiếp tục xây dựng cuộc sống tốt đẹp”, ông Quân chia sẻ thêm. Suốt hành trình hơn 13 năm hoạt động nhằm mang đến sự an tâm tài chính cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 42 tỷ đồng.
Từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. HCM, chương trình phẫu thuật mắt “Đem ánh sáng cho người nghèo” tại TP. HCM, Đắk Lắk và Kiên Giang; hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc