vinfast

Bảo hiểm nhân thọ mang đến quyền lợi chăm sóc sức khỏe như thế nào?

Với các quyền lợi bảo hiểm ưu việt, bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả giúp bạn được bảo toàn sức khỏe một cách tốt nhất.

Bảo hiểm nhân thọ được biết đến là sự kết hợp của ba yếu tố quan trọng và cần thiết với cuộc sống của mỗi người, bao gồm:bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Tuy nhiên, không phải sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính nào cũng có đầy đủ quyền lợi và đồng đều về tỷ lệ. Mỗi sản phẩm sẽ thiên về một quyền lợi, có thể là bảo vệ hoặc tiết kiệm hoặc đầu tư và khi đó hai quyền lợi còn lại sẽ ít được chú trọng hơn. Đó là lý do bạn nên mua thêm các sản phẩm bổ trợ đi kèm sản phẩm chính để có được quyền lợi bảo hiểm toàn diện nhất.


Ví dụ: Với các sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị thì quyền lợi đầu tư là quyền lợi chính, quyền lợi bảo vệ là quyền lợi phụ, với một số trường hợp rủi ro như thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong nên bổ sung thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo… để được bảo vệ trước mọi rủi ro.


Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính


Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Mục đích chính của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe là dự phòng tài chính vững chắc trước các căn bệnh hiểm nghèo. Qua đó, giúp người tham gia có nguồn tài chính đủ lớn và kịp thời để an tâm điều trị bệnh. Hơn thế nữa là các quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn, bao gồm: giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối, giúp người tham gia có ý thức khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện sớm mầm bệnh và chữa trị kịp thời, kéo dài cuộc sống. Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đã mở rộng rất nhiều phạm vi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tiêu biểu như sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp của Manulife bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng.Quyền lợi tử vong và trợ cấp mai táng: Sinh lão bệnh tử là điều không thể tránh khỏi. Do đó, đây chính là quyền lợi đảm bảo giúp gia đình và người thân trang trải chi phí, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống khi người tham gia không may tử vong.


Quyền lợi chăm sóc dài hạn: Tính từ thời điểm người tham gia đạt 75 tuổi sẽ nhận được quyền lợi tiền mặt để an nhàn tuổi già mà vẫn được bảo vệ với quyền lợi tử vong cho đến cuối thời hạn hợp đồng. Số tiền chi trả từ quyền lợi này và điều kiện chi trả tùy theo điều khoản của mỗi sản phẩm khác nhau.


Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: Vào ngày kết thúc hợp đồng, người tham gia sẽ nhận lại được giá trị hoàn lại.


Quyền lợi bảo tức (nếu có): Đây là quyền lợi không đảm bảo bởi nó phụ thuộc vào kết quả hoạt động kinh doanh của công ty bảo hiểm. Nếu có thì quyền lợi bảo tức sẽ được chi trả hàng năm hoặc để lại công ty hưởng lãi suất và nhận toàn bộ vào cuối thời hạn hợp đồng.


Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ


Chỉ với mức phí thấp, các sản phẩm bổ trợ được tham gia kèm hợp đồng bảo hiểm chính mang lại những quyền lợi lớn cùng phạm vi bảo vệ tối đa cho người tham gia. Đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với các quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện.Hỗ trợ các chi phí y tế, chi phí điều trị: Quyền lợi ưu việt nhất của các gói bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe là hỗ trợ toàn diện các chi phí điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản. Trong đó, bao gồm cả chi phí nằm viện, chi phí chăm sóc tại nhà, chi phí phẫu thuật, điều trị ung thư, chi phí xe cứu thương, chi phí sinh thường/sinh mổ, điều trị nha khoa...với số tiền bảo hiểm lớn hoặc theo chi phí thực tế giúp người tham gia an tâm điều trị trong bệnh viện.


Bảo lãnh viện phí: Đi khám chữa bệnh không còn phải lo thủ tục, tiền đặt cọc hay phải chờ đợi đến lượt, bởi các công ty bảo hiểm liên kết với hệ thống cơ sở y tế lớn và uy tín để bảo lãnh viện phí cho người được bảo hiểm khi nhập viện.


Được lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất: Dù bạn ở đâu, tại Việt Nam hay nước ngoài cũng có quyền lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất để điều trị, miễn là nằm trong danh mục bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm. Không chỉ là sự tiện lợi mà quan trọng hơn là sự an tâm, tin tưởng vào những cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu giúp người bệnh mau chóng bình phục.


Sức khỏe là điều vô cùng quý giá, chúng ta không chỉ trân trọng mà còn phải biết cách chăm sóc để gìn giữ cho cuộc sống luôn hạnh phúc. Hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe để có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc