vinfast

Có bảo hiểm nhân thọ để an tâm không phải vay tiền ngân hàng để chi trả viện phí

Thay vì phải vay mượn hay bán nhà cửa, đất đai để có vài trăm triệu chi trả viện phí thì tại sao bạn không chuẩn bị trước một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ khoảng 25.000 đồng/ngày?

Vay tiền ngân hàng chữa bệnh không còn là những trường hợp hiếm hoi. Vì với hóa đơn viện phí quá lớn thì cho dù có hỗ trợ từ họ hàng đôi khi vẫn chưa thấm vào đâu nên có không ít trường hợp người nhà phải cầm cố tài sản để vay ngân hàng. Nhưng vay tiền ngân hàng cũng đâu phải là chuyện dễ dàng vì cần phải chứng minh thu nhập, cần có tài sản đảm bảo, cần thời gian chuẩn bị thủ tục đến duyệt hồ sơ đến giải ngân.


Đúng là khó khăn chồng chất khó khăn bởi chi phí y tế là thứ rất khó kiểm soát, đôi khi tiền vay chỉ cầm cự được đến đâu hay đến đó và lại rơi vào cảnh bế tắc, bỏ cuộc.Được biết, gánh nặng tài chính và tử vong tại Việt Nam chủ yếu ở các nhóm bệnh chính là bệnh hiểm nghèo như tim mạch, bệnh ung thư, bệnh phổi mãn tính, bệnh đái tháo đường. Bên cạnh đó, tai nạn thương tích cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu tại Việt Nam. Trong khi, chi phí phẫu thuật, hóa trị, xạ trị trong thời gian dài của các căn bệnh quái ác ít cũng phải lên đến 700, 800 triệu.


Vậy nên không ai đưa tay giúp mình thì hãy tự giúp lấy mình bằng cách chuẩn bị trước bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ. Nếu có trong tay chính sách bảo hiểm ít nhất là bảo hiểm y tế, bệnh nhân đã được hỗ trợ khoảng 50%, 70% và có thêm chính sách bảo hiểm nhân thọ thì người bệnh không những được hỗ trợ chi trả chi phí y tế rất lớn, có thể lên đến 90%, 100% mà còn được lựa chọn dịch vụ chăm sóc tốt nhất tại các bệnh viện lớn.


Và chắc chắn, với sự hỗ trợ kịp thời từ quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, người bệnh có cơ hội chữa bệnh sớm và tỷ lệ chữa trị thành công cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi không phải vay nợ lãi thì cuộc sống gia đình vẫn được duy trì và đảm bảo, nhất là tương lai của các con khi không may người trụ cột gặp rủi ro.


Chắc chắn một điều là cuộc sống không có gì chắc chắn, đến hàng hóa - sản phẩm cũng cần thẻ bảo hành, đến dịch cụ cũng cần hợp đồng đảm bảo, vậy đương nhiên cuộc sống của chúng ta phải được bảo hiểm đầu tiên. Ngay bây giờ, hãy chuẩn bị cho chính mình và gia đình ít nhất một tấm “phiếu bảo hành trọn đời” - bảo hiểm nhân thọ vì cuộc sống là không chờ đợi.


Manulife - một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam sẽ tư vấn và cùng bạn lập kế hoạch tài chính trọn đời với các sản phẩm bảo hiểm ưu việt.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc