vinfast

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình của Manulife

Không chỉ có những sản phẩm ưu việt trên thị trường, Manulife còn thương hiệu được yêu mến bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, khoa học.

Là thành viên của Manulife Financial - trụ sở tại Canada, Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Luôn là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ đứng đầu tại Việt Nam trong những năm qua và thương hiệu Manulife đã in đậm trong tâm trí người dân Việt.

Vậy là tính đến nay đã gần 20 năm, Manulife mang đến giải pháp đảm bảo tài chính cho tương lai của khách hàng thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.


Là một sản phẩm đặc biệt mang tính hoạch định dài hạn, Bảo hiểm nhân thọ không phải là sản phẩm có thể dùng được ngay. Vậy nên càng không giống như các sản phẩm khác bảo hành 1 năm, 2 năm mà là một sản phẩm “bảo hành” lên tới hàng chục năm, có khi trọn đời.

Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, chu đáo tận tình trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Những năm qua, Manulife không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất.

Song hành với việc đổi mới sáng tạo và thiết kế thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới nhằm tối ưu giải pháp tài chính cho khác hàng, Manulife rất chú trọng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng để hỗ trợ tối đa những nhu cầu hiện hữu của khách hàng.

Thứ nhất: Đại lý bảo hiểm - cầu nối quan trọng nhất giữa khách hàng và công ty, Manulife đã ưu tiên tuyển chọn và đào tạo ra những tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tụy giúp khách hàng đạt được những mong ước và mục tiêu tài chính trong cuộc sống.

Thứ hai: Với mục tiêu "khách hàng là trọng tâm", Manulife nhanh chóng mở rộng thời gian phục vụ của tổng đài đường dây nóng từ ngày 4/5/2016. Theo đó thời gian phục vụ của tổng đài đường dây nóng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội từ 8h30 sáng đến 9h00 tối từ thứ hai đến thứ sáu (trừ ngày lễ). Bên cạnh đó, nhằm tiến gần hơn để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, Manulife nỗ lực trong việc mở rộng,12 văn phòng thuộc khu vực miền Trung - Tây Nguyên và tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Thứ ba: Một hợp đồng bảo hiểm duy trì trong thời gian dài rất cần sự hợp tác chặt chẽ giữa khách hàng và công ty. Để quá trình hợp tác này được dễ dàng và tiện lợi nhất, Manulife liên tục triển khai các dịch vụ trực tuyến dành cho khách hàng.

Ngày 01/01/2016, Manulife ra mắt Manuconnect, trang thông tin trực tuyến dành cho Bên mua bảo hiểm. Theo đó, khách hàng có thể truy cập trực tiếp tại địa chỉ: hopdongcuatoi.manulife.com.vn để quản lý và tra cứu toàn bộ thông tin, lịch sử các giao dịch thay đổi Hợp đồng của mình. Ngoài ra, Khách hàng cũng nhận được các Thư thông báo cập nhật nhất liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm của mình.

Ngày 06/06/2016, Manulife Việt Nam triển khai Dịch vụ gửi Hợp đồng Bảo hiểm Điện tử (E-contract) qua địa chỉ thư điện tử của Quý khách (e-mail). Sau khi hợp đồng phát hành, nội dung hợp đồng bảo hiểm sẽ được Manulife gửi qua thư điện tử (email) khách hàng đã đăng ký với Công ty. Hợp đồng bảo hiểm gốc khách hàng vẫn nhận từ đại lý phục vụ.

Ngày 07/07/2016, Manulife hình thức hóa đơn điện tử (“HĐĐT”) để ghi nhận phí bảo hiểm đóng từ hợp đồng bảo hiểm cá nhân. HĐĐT là hóa đơn hợp pháp và được quy định chi tiết theo thông tư 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Hóa đơn điện tử (định dạng pdf có chữ ký điện tử) sẽ được gửi đến tài khoản trực tuyến của khách hàng và khách hàng có thể truy cập trang web https://hopdongcuatoi.manulife.com.vn khi có nhu cầu tra cứu chi tiết thông tin hóa đơn:

  • Nhận được hóa đơn thu phí bảo hiểm một cách nhanh chóng
  • Đa dạng trong hình thức nhận hóa đơn: trang web, điện thoại di động
  • Lưu trữ hóa đơn thuận tiện và lâu dài
  • Tra cứu hóa đơn mọi lúc – mọi nơi
  • Không xảy ra tình trạng thất lạc hóa đơn
  • Bảo mật thông tin

Thứ tư: Dịch vụ bồi thường bảo hiểm nhanh chóng thuận tiện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng xuống còn 30 phút đối với các quyền lợi có mệnh giá tối đa 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, Manulife vẫn cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng có các quyền lợi sau: Quyền lợi trợ cấp nằm viện và trợ cấp y tế bổ sung, quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật và phẫu thuật phục hồi do tai nạn, quyền lợi bồi hoàn chi phí y tế thực tế

Thứ năm: Chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng hàng năm với nhiều phần quà thiết thực như máy massage, đèn phun sương, máy rửa mặt, máy đo huyết áp, bộ nồi Lock&lock, dù... Đặc biệt, từ 23/11/2017 đến 14/02/2018 Manulife triển khai chương trình Sống lạc quan cùng Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Manulife nhằm khuyến khích và đồng hành cùng khách hàng xây dựng một ngân quỹ chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa như gói chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và Malaysia, Vali du lịch và Bộ thủy tinh Lock&Lock.

Không chỉ dừng ở đó, chắc chắn trong thời gian tới, Manulife vẫn nỗ lực và cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và những giải pháp tài chính tuyệt vời nhất.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc