vinfast

Vẹn cả đôi đường khi mua bảo hiểm nhân thọ mà được hưởng quyền lợi thai sản

 

Thật là tiết kiệm khi không cần mua bảo hiểm thai sản nhưng vẫn hưởng quyền lợi khi sinh con với gói bảo hiểm nhân thọ.


Cuộc sống có những bước ngoặt quan trọng mà ai cũng từng trải qua đó là lập gia đình, có con, có nhà, xe, có sự nghiệp, con cái lập gia đình… Trong đó, thời điểm có con chắc là bước ngoặt thay đổi nhiều nhất bởi đó là khi chúng ta có thêm người nữa để yêu thương để chăm sóc, để cố gắng và thay đổi tốt đẹp hơn.


Vậy nên trước khi mang thai, các mẹ đều chuẩn bị rất kỹ mọi thứ từ sức khỏe, kiến thức, tài chính, đồ dùng … đến tinh thần để được đón con trong điều kiện tốt nhất. Và khâu chuẩn bị cũng không thể thiếu được một gói bảo hiểm thai sản, vì nếu không có thì thật là một thiệt thòi lớn, nhất là các mẹ không đóng bảo hiểm xã hội.Ai từng trải qua giai đoạn này mới hiểu, mang thai là khoảng thời gian các mẹ cần được chăm sóc chuyên biệt trong việc ăn uống dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học, tư tưởng thoải mái… Đặc biệt thăm khám thường xuyên để theo dõi cũng như thấy được sự phát triển của con từng ngày, từng tháng và hơn hết khi sinh con được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, tận tâm cùng mẹ vượt cạn thành công viên mãn.


Chính vì thế các mẹ nhất định phải mua bảo hiểm thai sản trước khi sinh để tiết kiệm, giảm bớt gánh nặng tài chính vì đã được hỗ trợ chi phí thăm khám định kỳ và chi phí sinh thường/ sinh mổ. Hơn thế nữa, các mẹ hoàn toàn an tâm khi được tùy chọn trước bệnh viện sinh con để hưởng trọn gói dịch vụ y tế uy tín, chất lượng, chăm sóc tốt nhất.Cuộc sống này, ai ai cũng tìm kiếm sự bình an, chính vì lý do đó mà bảo hiểm ra đời. Vậy nên bảo hiểm trở thành một người bạn song hành với cuộc sống của bất cứ ai, nhất là gói bảo hiểm nhân thọ. Vậy nên, bạn có thể không có bảo hiểm thai sản nhưng nhất định phải có gói bảo hiểm nhân thọ. Bởi nếu không có bảo hiểm thai sản thì các mẹ vẫn an tâm với kế hoạch tài chính toàn diện - Bảo hiểm nhân thọ từ đảm bảo tài chính trước mọi rủi ro, đến việc tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất, hỗ trợ tài chính cho những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời mỗi con người như sinh con, và còn đảm bảo kế hoạch hưu trí an nhàn khi về già.


Theo đó các mẹ tham gia bảo hiểm nhân thọ cho gia đình nên tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để gia tăng quyền lợi chăm sóc sức khỏe và quyền lợi thai sản khi sinh con mà chỉ phải trả thêm một mức phí quá nhỏ so với quyền lợi nhận được.Hiện nay khá nhiều công ty tích hợp được nhiều quyền lợi thiết thực của bảo hiểm thai sản và bảo hiểm sức khỏe theo nhu cầu cuộc sống vào bảo hiểm nhân thọ bằng cách làm mới sản phẩm cũ với gói bảo hiểm bổ trợ hoặc ra mắt sản phẩm mới.


Điển hình như Manulife, năm 2017 khi thị trường bảo hiểm phát triển rất mạnh về các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện và Manulife cũng nhanh chóng tung ra sản phẩm “Manulife - Món quà sức khỏe” với 7 quyền lợi ưu việt hơn bao giờ hết. Một trong số đó là quyền lợi thai sản được các mẹ rất ưng ý, trích quyền lợi thai sản của Món Quà Sức Khỏe:

 

Như vậy, vẹn cả đôi đường khi tham gia bảo hiểm nhân thọ được hưởng quyền lợi thai sản mà không nhất thiết phải mua thêm gói bảo hiểm thai sản. Không còn lý do gì nữa để từ chối bảo hiểm nhân thọ - một kế hoạch tài chính toàn diện cho cả cuộc đời.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc