vinfast

Cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí hiệu quả

 Hiện nay, facebook đã không còn là thứ gì đó mới mẻ nữa, nó đã hiện hữu và là một trợ thủ kiếm tiền đắc lực cho chúng ta, khai thác được rất nhiều khoản thu nếu như bạn biết cách khai thác chúng, facebook chúng ta phải tăng trưởng và uy tín nhiều tương tác thì mới dễ chuyển đổi được, kèm theo đó là một số dịch vụ facebook, tăng like facebook tăng view, tăng like fb, hack like facebook và làm như thế nào để khai thác tốt thì đó lại là một câu chuyện không dễ dàng một chút nào cả.

1. Chạy Facebook Ads


Yêu cầu việc đầu tiên dễ dàng nhất và cũng “khó nhằn” nhất để tăng lượt like và follower cho fanpage, đó chính là chạy Facebook Ads.

Bạn sẽ dùng tùy chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng mục tiêu người dùng mục tiêu). Facebook bạn chắc chắn sẽ có được sự hiện diện nhiều hơn trên Newfeeds.
2. Tạo Viral content


Một phương cách khác để tăng lượt tương tác hay tăng like facebook, đó chính là dùng các viral content. Các nội dung ấy có thể là meme, ảnh/video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa.


Tất nhiên, hãy nên nhớ một số quy tắc khi dùng cách này: Nội dung bài đăng phải liên quan và thông điệp bạn muốn truyền tải, nó phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

Và đặc biệt chú ý, khi sử dụng content từ bên thứ ba, hãy nhớ trích dẫn nguồn, nếu không muốn phải chịu nhiều lùm xùm về sau này.

3. Mời bạn bè like trang của bạn


Mong muốn người khác like trang fanpage ư? Đừng quên trang fanpage có công dụng mời những người bạn thân thương like cho Facebook đấy. Nghe chức năng này tưởng như không hiệu nghiệm, nhưng nó có thể đem lại đạt kết quả tốt tốt đến không ngờ.

Bản thân mình cũng từng dùng tính năng này, và đoán xem, tôi nhận được số lượng lớn bạn bè (và thú vị hơn, những người bạn của những người bạn tôi) like và follow cho Facebook.


Thế nhưng, trong trường hợp này, tất cả mọi thứ không “thuận tiện”, việc gửi lời mời quá nhiều những người bạn có thể khiến Facebook của bạn bị block. Bởi vậy, hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng việc giới hạn số lượng những người bạn được mời trong khoảng thời gian cho phép một cách hợp lý.

Và cuối cùng, hãy luôn ghi nhớ rằng: bạn cần phải chọn lựa đối tượng mục tiêu những người bạn được mời. Họ phải thực sự Kết hợp với đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới.

Việc này ảnh hưởng rất lớn tới đạt kết quả tốt của các chiến dịch chạy Facebook Adwords trong tương lai, đây là yếu tố cực kì và rất quan trọng để cho bạn làm nội dung, đăng bài bán hàng chuyển đổi và kiếm đơn hàng từ đó.

4. Tạo các Giveaway để tăng tương tác


Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, sẻ chia code discount,…) là một cách tốt để tăng lượt like cho bạn. Bạn sẽ sử dụng những công cụ như Rafflecopter để làm ra những mã discount mới trên trang Web của mình, rồi sử dụng chính trang Facebook để lan rộng code đó tới đối tượng mục tiêu khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.


5. Thêm nút like của Facebook trên Website


Một số Web bán hàng trực tuyến sử dụng trang popup hiện nút “like” cho trang Website của mình, như một cách để điều hướng và tăng lượt trao đổi qua lại và gắn kết với khách hàng. Bạn có thể sử dụng những công cụ bổ trợ như OptinMonster để thực hiện công việc này. Điểm thú vị, là thông qua OptinMonster, bạn có thể xác định sau bao nhiêu giây, popup sẽ xuất hiện.

6. Dùng Facebook Watch


Facebook Watch  là nền tảng chia sẻ video của người dùng dưới dạng livestream, được tích hợp sẵn. Khi dùng Watch, doanh nghiệp có khả năng lôi cuốn lượt tương tác và bình luận từ người sử dụng.


Thú vị hơn, nếu livestream xảy ra trên bản đồ trang Facebook, số lượng người sử dụng tiếp cận được clip sẽ tăng lên đáng kể. Chính bởi vậy, hãy đừng bỏ qua tính năng này để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của chính bạn

7. Cộng tác với các Influencers


Việc cộng tác với những người nổi tiếng, có tầm liên quan sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng người có khả năng mua hàng trong thị trường ngách việt nam hiện nay, vốn hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers. kế hoạch này đặc biệt hiệu quả khi ngân sách của tổ chức dành cho hoạt động Digital Marketing bị hạn chế.

Lưu ý, bạn phải cần phải chọn lựa đúng influencer có thể tác động chính xác tới nhóm khách hàng mục tiêu công ty đang nhắm tới. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm keyword “blogger chuyên [ngành nghề]” trên Google để tìm kiếm influencer một cách phù hợp.


Và khi cộng tác với họ, công ty cũng nên gửi sản phẩm mẫu để họ review, bởi chắc chắn các follower của influencer sẽ thích thú dùng thử sản phẩm của công ty bạn. Khi influencer sẻ chia bài content về sản phẩm trên trang cá nhân,

Đừng bao giờ quên nhắc họ tag trang của doanh nghiệp trên bài viết. Nó có khả năng giúp ích nhiều trong việc tăng lượt yêu thích, share và comment.

8. Dùng công cụ tự động để tương tác trên Facebook


Facebook của bạn sẽ làm tăng lượt tương tác? Có chứ, nếu bạn chịu khó sử dụng các công cụ tự động để post bài liên tục. Bạn đang bận rộn và bạn lại không có đủ nguồn lực và thời gian để liên tục chăm sóc cho Facebook và nó có một thuật toán đánh giá liên tục như vậy cho đến khi bài viết của bạn cạn tương tác và trang sẽ sớm được tăng theo

Đừng ngần ngại dùng các công cụ post và tạo bài tự động. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng content trước cho cả một tuần, sử dụng tool hỗ trợ, và nó sẽ thay mặt bạn tự động post bài theo đúng thời gian đã được lên lịch từ trước.


9. Nhúng widget like của Facebook trên Website


Chắc bạn chẳng còn lạ lẫm gì với cửa sổ like (cùng số lượng người like) bên góc màn hình trên trang Website của các doanh nghiệp lớn. Đó chính là widget like của Facebook. Để sử dụng widget, bạn có thể tìm đến nhiều những công cụ bổ trợ khác nhau, như Widgetic – một app hoàn toàn không mất phí trên Shopify.


Khi khách hàng trên Website thấy được số lượng người like Facebook, sự tin tưởng của họ với công ty bạn, có thể họ sẽ like trang cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

10. Thêm đường link Facebook trên Website


Đây là một cách làm rất hữu hiệu để tăng like facebook và trao đổi qua lại của khách hàng đối với Facebook của doanh nghiệp. Khách hàng luôn đòi hỏi doanh nghiệp nên có nền tảng đủ tốt để họ liên lạc và duy trì sự liên hệ. Tùy thuộc theo template, mà nút trang của bạn có thể được nhúng ở đầu, hoặc cuối, hoặc ở thanh menu sidebar trên Website.

11. Cài đặt nút Facebook trên mail


Nhiều doanh nghiệp chú trọng vào Email Marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm liên quan trên các nền tảng mạng xã hội. Một cách hay trong việc tận dụng mail marketing để nâng cao lượt tương tác trên trang của bạn, đấy là việc nhúng nút link truy cập trang Facebook của doanh nghiệp trong mail.


Bạn sẽ dùng nhiều những công cụ không giống nhau để nhúng nút trang Facebook, như sử dụng nền tảng Shopify đã được tích hợp sẵn trong mail template.

12. Tạo nhiều các Content dạng Video


Video là một nền tảng có thể tạo dựng sự tác động qua lại của khách hàng cao hơn những công cụ visual khác (như content text chay, hình ảnh, hoặc infographic). Như lẽ tất yếu, số lượng khách hàng theo dõi content của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng lên.

Công thức trong việc xây dựng nội dung video phần đông người xem, đó chính là tập trung vào xây dựng kịch bản clip chất lượng, tập trung nguồn tiềm lực đầu tư nội dung bài đăng, truyền tải nội dung có liên quan và phù hợp, cũng giống như thiết xây dựng kế hoạch xây dựng content bài bản, khoa học và kỹ lưỡng.

13. Tương tác với khách hàng


Những doanh nghiệp lớn không ngại tác động qua lại thường xuyên với khách hàng trên trang của họ. Bạn có thể thấy rõ Việc này qua các Facebook của Netflix, Durex hay Adidas.

Tác động qua lại với khách hàng không những thuộc một phần trong công việc hỗ trợ khách hàng, nó rộng rãi hơn, giúp doanh nghiệp xây dựng mối tương quan bền vững và bền lâu với đối tượng mục tiêu khách hàng mục đích.


Bằng cách nói chuyện với người dùng một cách tếu táo, hài hước, thân thuộc như “những người bạn”, Netflix đã xây dựng nên cộng đồng người sử dụng thường xuyên tác động qua lại với doanh nghiệp lên tới hơn 48 triệu người trên toàn cầu.

14. Sử dụng hashtags


Hashtag không những quyền lực đối với các bài post trên mạng xã hội instagram hay Twitter, nó còn thực sự đạt kết quả tốt trên trang Facebook.

Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung doanh nghiệp cần truyền tải trong bài đăng, vừa hấp dẫn những khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

15. Tặng Coupon, voucher cho người dùng like Facebook


Để tăng like facebook và tương tác, đó chính là tặng những người đã like trang Facebook bằng một mã giảm giá đầy hấp dẫn.

Việc này không những làm tăng lượt trao đổi qua lại của khách hàng, mà còn giúp nâng cao doanh số bán hàng (khi khách hàng chắc chắn sẽ sử dụng mã giảm giá ấy trong lần mua hàng kế tiếp).

16. Đi mua like để tăng like Facebook


Có thể sau khi tham khảo 20+ cách tăng like free, tăng like fb bài viết bằng những cách trên, bạn cảm nhận thấy “hơi khó” để thực hiện thành công, và đang cân nhắc sử dụng dịch vụ để mua một vài lượt like nhất định cho Facebook của mình.


Nếu như bạn muốn trang cá nhân của mình trông “có vẻ” lớn và nổi tiếng với nhiều người theo dõi, thì mua like sẽ chẳng có gì là vấn đề to tát. tuy nhiên nếu như bạn thực sự mong muốn kinh doanh thành công trên Page của mình, hãy kết hợp tất cả những cách trên.

Khi mà bạn search từ khóa “mua like facebook”, Google trả về 98,100,000 kết quả cho từ khóa này. Có rất nhiều các Web đang chào bán các dịch vụ mua bán like trang Facebook “giá rẻ và uy tín”, tăng like fb. Tuy nhiên liệu chúng có thực sự rẻ và uy tín như bạn nghĩ?


Các Website này đều cam kết: người dùng thật, an toàn, chất lượng, và vô vàn các ưu điểm khác, tuy nhiên sự thật là những giá trị từ những like này đem lại hoàn toàn là con số 0. Các tài khoản này có khả năng là:

  • Các tài khoản fake, không đúng sự thật.
  • Các tài khoản Facebook từ nước ngoài.
  • Các tài khoản bị hack.

Rất nhiều các trang trang cá nhân trang Facebook sau một thời gian, lượng tương tác đã giảm rất nhiều. Facebook thì ngày càng thắt chặt chính sách, vì vậy về lâu về dài đây không phải là một cách làm lâu bền.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc