vinfast

Thêm 2 dự án nghỉ dưỡng trị giá hơn 4.000 tỷ đồng tại Quảng Nam

 Tuyến ven biển Hội An - Tam Kỳ tạo đòn bẩy thu hút đầu tư vào vùng Đông

tỉnh Quảng Nam. (Ảnh: Hà Minh)

Mới đây, UBND tỉnh Quảng Nam đã cho phép Công ty CP Bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Nam đầu tư 2 dự án thương mại dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại huyện Thăng Bình với tổng số vốn đầu tư lên đến 4.050 tỷ đồng.

Các công trình nói trên nằm tại vùng Đông Quảng Nam huyện Thăng Bình và nằm trên tuyến đường ven biển Hội An - Tam Kỳ mới được khánh thành hơn 1 năm qua.

Trong đó, dự án khu thương mại, dịch vụ, khách sạn Quảng Nam (xã Bình Đào và Bình Hải) có quy mô 53,5 ha, vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng. Dự án được xây dựng thành khu thương mại dịch vụ cao cấp, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng và cung cấp các dịch vụ liên quan.

Các hạng mục khách sạn, nhà phố thương mại dự kiến sẽ được khởi công và xây dựng trong quý I/2018 đến quý IV/2019. Những hạng mục còn lại sẽ được xây dựng trong quý II/2018 đến quý II/2020 và đưa toàn bộ dự án vào hoạt động.

Cùng thời điểm, chủ đầu tư cũng sẽ triển khai dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Quảng Nam (xã Bình Hải) quy mô 47,5 ha với số vốn đầu tư 1.050 tỷ đồng. Theo quy hoạch, đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp gồm khu nghỉ dưỡng, cây xanh và hạ tầng kỹ thuật.

Dự kiến, công trình sẽ được khởi công xây dựng trong quý I/2018 đến quý IV/2019; từ quý III/2018 đến quý IV/2020 sẽ hoàn thiện, đưa toàn bộ dự án vào hoạt động.

(Theo Báo Đầu tư Online) 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc