vinfast

Nên đầu tư gì 2020 để an toàn và sinh lời ổn định?

Nên đầu tư gì 2020 để sinh lời ổn định và an toàn, ít gặp rủi ro là thắc mắc chung của những người thích khởi nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về đầu tư.


Dựa trên khảo sát và dự báo của các chuyên gia tài chính, có 4 ngành nghề hứa hẹn sẽ phát triển mạnh và ít rủi ro trong năm 2020 nên đầu tư. Đó chính là:


1. Kinh doanh bất động sản


Kinh doanh bất động sản là một ý tưởng tuyệt vời bạn nên thử sức khi có dự định đầu tư trong năm 2020. Chưa năm nào lĩnh vực này hết hấp dẫn, dự báo năm 2020 sẽ càng nở rộ, tiềm năng phát triển mạnh. Thực tế cho thấy, cuối năm 2019, thị trường bất động sản đã có những bước chuyển mình khá tích cực. Cụ thể, tỷ lệ tồn kho đã hạ xuống mức 50%, phân khúc nhà ở bình dân tăng mạnh, nhà ở cao cấp khu trung tâm cũng đang có dấu hiệu tăng trưởng. Theo TS. Lê Đăng Doanh, thị trường bất động sản năm 2020 hứa hẹn sẽ hồi phục và mang đến nhiều tài lộc cho những ai dám đầu tư và kiên trì theo đuổi.
Để kinh doanh bất động sản thắng lợi, bạn cần lựa chọn đúng các vị trí có tiềm năng sử dụng cao trong tương lai. Đồng thời, kiến thức kỹ năng tư vấn, khả năng thuyết phục cần phải thật chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Và một yếu tố không thể quên chính là phải có nguồn vốn đủ mạnh.2. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp


Làm đẹp, chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người, từ già đến trẻ, cả nam lẫn nữ. Vì sức khỏe, trẻ đẹp mang tới nhiều lợi thế, khiến cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Khi bạn luôn khỏe mạnh, làm việc chăm chỉ và có một ngoại hình dễ nhìn, bạn sẽ tạo được thiện cảm tốt với người khác, nhất là khi đi xin việc. Có thể thấy, khi có sức khỏe và ngoại hình, bạn đã nắm giữ 50% thành công, hơn rất nhiều người khác, 50% còn lại là do sự nỗ lực của bạn.
Có cầu ắt có cung, lựa chọn đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cũng là một hướng sinh lợi tốt. Nếu bạn đang có dự định mở một thẩm mỹ viện, nên lựa chọn mặt bằng kinh doanh thuận lợi tại những khu vực đông dân cư và có nhiều khách hàng thu nhập cao. Vì dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khá tốn kém, đối tượng khách hàng bình dân rất ít khi sử dụng. Còn nếu bạn muốn kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe thì nên mời các bác sĩ có uy tín, chất lượng để tạo niềm tin cho khách hàng.
Bên cạnh đó, bạn có thể tư vấn thêm về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để giới thiệu đến khách hàng. Vì đây là sản phẩm hữu hiệu hỗ trợ đắc lực về tài chính cho người tham gia để được được điều trị hiệu quả bằng những phương pháp tiên tiến, cơ sở y tế hiện đại và bàn tay tận tâm của các y bác sĩ nếu chẳng may gặp rủi ro.3. Dịch vụ in ấn, tiếp thị


Nếu muốn đầu tư trong năm 2020, bạn đừng bỏ qua dịch vụ in ấn, tiếp thị. Dịch vụ này được nhận định rất có triển vọng và sẽ thu hút một lượng lớn người kinh doanh. Đây cũng là đáp án sáng suốt cho câu hỏi số tiền ít đầu tư gì hiệu quả vì chi phí bỏ ra mua các thiết bị máy móc in ấn không quá đắt đỏ. Phần lớn các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đều cần truyền thông, quảng cáo để phủ rộng, định vị thương hiệu đến với người dùng.
Bên cạnh phương pháp truyền thông hiện đại thì truyền thông truyền thống như in tờ rơi, băng rôn, áp phích vẫn rất hiệu quả và được sử dụng phổ biến. Ngoài ra, các trường học cũng ngày càng nhiều, các cơ quan nhà nước hiện nay lại chủ yếu làm việc bằng văn bản nên càng khiến cho nhu cầu in ấn trở nên quan trọng và cần thiết gấp bội.
Để kinh doanh in ấn, tiếp thị, bạn cần lựa chọn những vị trí chiến lược hiệu quả để thu hút khách hàng. Đó là khu vực tập trung đông dân cư, nơi gần các văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Hoặc nếu bạn muốn hướng đến nhóm đối tượng sinh viên thì nên ưu tiên chọn cửa hàng gần các trường cao đẳng, đại học.4. Tham gia bảo hiểm nhân thọ


Nếu bạn đang đắn đo không biết nên đầu tư gì 2020 an toàn và sinh lời tốt thì tham gia bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn tuyệt vời. Khi tham gia, bạn sẽ được bảo vệ tài chính vững vàng trước các rủi ro của cuộc sống như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thậm chí cả tử vong. Tài chính bản thân và gia đình sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, cuộc sống vẫn luôn ổn định. Bên cạnh đó, với các sản phẩm bảo hiểm đầu tư, theo thời gian sẽ phát sinh lãi cam kết đúng như trong hợp đồng bảo hiểm. Đến khi đáo hạn, bạn sẽ nhận về giá trị hoàn lại, bảo tức và lãi tích lũy (nếu có) trong quá trình tham gia. Đầu tư nhỏ, tiết kiệm lớn cho tương lai vững vàng và không còn những âu lo.
Đầu tư sinh lời bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ rất dễ dàng và không hề khó khăn như bạn nghĩ. Thậm chí, số vốn tối thiểu để tham gia ban đầu cũng không quá nhiều, không có kinh nghiệm vẫn có thể tham gia được. Yêu cầu là bạn cần phải có sức khỏe ổn định, độ tuổi, ngành nghề nằm trong phạm vi cho phép và có khả năng tạo ra thu nhập, duy trì hợp đồng hiệu quả đến khi đáo hạn.
Mỗi một lĩnh vực, ngành nghề đầu tư năm 2020 đều có những ưu, hạn chế riêng. Điều quan trọng nhất là bạn cần xem xét kinh tế hiện tại, sở thích và các yếu tố tác động để lựa chọn để đầu tư phù hợp.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
mioto
Trải nghiệm đỉnh cao cùng Vinfast
hsbc